Trang chủ / Tin khuyến mãi / Sắp khai trương khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Samsung ở Việt Nam

Sắp khai trương khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Samsung ở Việt Nam

16/06/2020 779 Lượt xem

The Shilla – công ty con của Tập đoàn Samsung tại Đà Nẵng sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram Quangnam Danang vào ngày 26/6 tới đây, đánh dấu lần đầu tiên Samsung tiến quân vào thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam.

Shilla Monogram Quangnam Danang là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở bên ngoài Hàn Quốc của The Shilla – công ty con thuộc Tập đoàn Samsung. Khu nghỉ dưỡng này nằm trên trục đường biển nối liền thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An, vào ngày 26/6 tới đây sẽ diễn ra lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

shila_monogram_danang_quangnam
Shilla Monogram Quangnam Danang là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Việt Nam của The Shilla. Ảnh: shillamonogram

Thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng của Shilla Monogram bao gồm 3 chuỗi là The Shilla – dòng siêu sang, Shilla Monogram – dòng hạng sang và Shilla Stay – dòng cao cấp. Shilla Monogram Quangnam Danang thuộc dòng thứ 2.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp: khách quốc tế, đặc biệt là du khách Hàn Quốc và tầng lớp trung lưu Việt Nam. Tại đây, du khách sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng giữa không gian sang chảnh với phong cách dịch vụ mang đậm chất Hàn Quốc hòa hợp với những giá trị đặc trưng của Đà Nẵng – Quảng Nam.

shila_monogram_danang_quangnam
Du khách sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng giữa không gian sang chảnh của Shilla Monogram Danang Quangnam. Ảnh: shillamanogram

 

Xem thêm: 5 địa danh của Việt Nam lọt top 20 điểm đến tốt nhất thế giới năm 2020

Ông Marc Emmanuel, Tổng Quản lý Shilla Monogram Quangnam Danang cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi rõ rệt thói quen du lịch và phong cách sống của du khách. Du khách sẽ yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn vệ sinh và cả về yếu tố an toàn tại nơi sẽ lưu trú. Chúng tôi coi đây là cơ hội của chính mình để thể hiện và khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới”.

Trong thời gian hiện tại, khi Việt Nam chưa mở cửa biên giới đón tiếp du khách quốc tế, Shilla Monogram sẽ hướng tới nhóm du khách nội địa, xây dựng những gói sản phẩm dành riêng cho các đối tượng gia đình, cặp đôi hay doanh nghiệp với mức giá phù hợp nhất.

“The Shilla sẽ không chạy đua giảm giá mà sẽ mang lại cho khách hàng giá trị cao hơn chi phí mà họ bỏ ra”, ông Marc Emmanuel khẳng định.

shila_monogram_danang_quangnam
Shilla Monogram hướng tới đối tượng khách trung lưu Việt Nam, du khách Hàn Quốc và du khách quốc tế. Ảnh: shillamonogram

The Shilla Hotels & Resorts thuộc Tập đoàn Samsung, được mệnh danh là “khách sạn tiêu biểu cho Hàn Quốc”. The Shilla bao gồm những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng siêu sang như The Shilla Seoul, The Shilla Jeju cùng 11 khách sạn dòng cao cấp Shilla Stay. Hiện nay đã được mở rộng thêm với thương hiệu Shilla Monogram.

Dự kiến, sau Đà Nẵng, The Shilla sẽ bắt tay và xây dựng nhiều công trình nghỉ dưỡng sang trọng ở các thành phố nổi tiếng khác của Việt Nam và Indonesia, khởi đầu cho quá trình tiến công vào thị trường Mỹ trong tương lai không xa.

Bình Luận Facebook