Trang chủ / Dịch vụ / NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

Nằm ở vị trí trung tâm với bãi đỗ xe rộng rãi, rất thuận tiện cho việc di chuyển, Nhà hàng Khách sạn Công đoàn Việt Nam là địa điểm lý tưởng cho Quý khách với nhu cầu tổ chức tiệc đa dạng: liên hoan, tổng kết, tiếp khách , tiệc chiêu đãi khách hàng hay tiệc cưới…với sức chứa lên tới 1000 khách.

Không gian Nhà hàng khách sạn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng, đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách: sự ấm cúng và thanh lịch với nhiều điều hấp dẫn, độc đáo mà không kém phần lãng mạn.

Hãy đến và cảm nhận…
Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và lãng mạn nhất của mình trong ngày cưới tại Khách sạn Công đoàn Việt Nam với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho mùa cưới năm 2015. Hệ thống phòng cưới được trang trí và thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, tỉ mỉ nhưng không rườm rà, sẽ toát lên phong cách riêng có cho tiệc cưới của bạn với những gói dịch vụ phong phú phù hợp với các yêu cầu của bạn.
Với phương châm trân trọng ngày trọng đại của Quý khách như chính ngày trọng đại của mình, đội ngũ quản lý, nhân viên cũng như đầu bếp lành nghề, giầu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại cho Quý khách sự hài lòng, nhằm đảm bảo sự vẹn toàn của tiệc cưới của bạn.
                                                                                          

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể phục vụ lưu động tại các Nhà hàng hoặc các địa điểm theo yêu cầu của Quý khách.