Trang chủ / Tin tức / Khánh Hòa đẩy mạnh kích cầu thu hút khách du lịch trong năm 2021

Khánh Hòa đẩy mạnh kích cầu thu hút khách du lịch trong năm 2021

20/03/2021 779 Lượt xem

Nhằm sớm phục hồi, ổn định và lấy lại đà tăng trưởng về du lịch, Sở Du lịch Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch kích cầu thu hút khách du lịch trọng điểm đến Khánh Hòa năm 2021.

Theo đó, Sở Du lịch Khánh Hòa đã đặt ra mục tiêu đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch, trong đó dự kiến đón được 1,5 triệu lượt khách quốc tế; tổng thu từ khách du lịch đạt 17.500 tỷ đồng, tăng khoảng 343% so với năm 2020.

Để đạt được mục tiêu này, ngành Du lịch Khánh Hòa sẽ phối hợp với các ngành liên quan đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về du lịch Khánh Hòa; đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với sự kết hợp giữa phương thức truyền thống và ứng dụng công nghệ thông minh 4.0; xây dựng các gói kích cầu du lịch hấp dẫn, tập trung triển khai các hoạt động kích cầu thị trường nội địa; tổ chức các sự kiện văn hóa – nghệ thuật, thể thao hấp dẫn để quảng bá điểm đến và thu hút khách du lịch.

Bên cạnh đó, Sở Du lịch sẽ phối hợp với Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp tổ chức hoạt động quảng bá, gặp gỡ, trao đổi với các hội, hiệp hội, doanh nghiệp của các thị trường khách quốc tế để sẵn sàng đón khách quốc tế đến Khánh Hòa sau khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn. Hình thành chuỗi hoạt động, sản phẩm du lịch kích cầu theo từng giai đoạn trong năm nhằm thu hút du khách và tăng thêm giá trị cho khách trải nghiệm du lịch Khánh Hoà.

Trong năm 2021, Sở Du lịch Khánh Hòa sẽ triển khai nhiều hoạt động đáng chú ý như: Chương trình “Nha Trang – Biển gọi”, tham gia các hội chợ du lịch quốc tế tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…; phối hợp với các đơn vị để triển khai cuộc thi ảnh và clip đẹp về du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; tổ chức Lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến Nha Trang – Khánh Hòa sau dịch COVID-19; đón đoàn famtrip các hãng hàng không quốc tế đến khảo sát, tìm hiểu hợp tác phát triển đường bay đến Khánh Hòa; triển khai các hoạt động nhằm lựa chọn bộ nhận diện thương hiệu Du lịch Khánh Hoà; quảng bá trên cổng thông tin du lịch, các trang mạng xã hội; tổ chức các sự kiện ẩm thực, lễ hội đồ uống, chương trình thể thao để thu hút khách du lịch.

Đặc biệt, trong kế hoạch kích cầu Sở sẽ triển khai một số chương trình mới như: Phiên chợ du lịch quốc tế trực tuyến, chương trình B2B Workshop để tiếp cận các doanh nghiệp quốc tế chuẩn bị cho các hoạt động xúc tiến quảng bá khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Trung tâm Thông tin du lịch

Bình Luận Facebook