Trang chủ / Chưa được phân loại / CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY DU LỊCH CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM TRÒN 30 TUỔI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY DU LỊCH CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM TRÒN 30 TUỔI

07/11/2019 779 Lượt xem

Vừa qua, Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty Du lịch Công đoàn Việt Nam (7/11/1989 – 7/11/2019) và tri ân khách hàng năm 2019 đã được tổ chức long trọng và ấm áp.

Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN; đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN; đ/c Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, đ/c Ngô Minh Hoàng – PGĐ Sở Du lịch Hà Nội cùng các đ/c Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, lãnh đạo các Tổng Công ty; Công ty, các đơn vị là đối tác của Công ty; lãnh đạo của các đơn vị hỗ trợ truyền thông, báo đài..

Đặc biệt là sự có mặt của các đ/c nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí cùng 150 nhân viên của Công ty Du lịch Công đoàn Việt Nam.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, với lòng quyết tâm, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, đến nay, Công ty Du lịch Công ty Công đoàn Việt Nam được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch, khách sạn của hệ thống Công đoàn Việt Nam.

Tại buổi lễ, Công ty đã vinh dự đón nhận bức trướng của Tổng liên đoàn LĐVN do đồng chí Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN trao tặng.

Cũng trong buổi lễ, Công đoàn viên chức Việt Nam đã trao thưởng cho những CBNV đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của Công ty .

30 năm – trải qua nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty vẫn luôn kề vai sát cánh  vượt qua khó khăn để cùng đưa Công ty ngày càng lớn mạnh. Du lịch Công đoàn Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty Du lịch Công đoàn Việt Nam được tổ chức trong không khí ấm áp, thể hiện tinh thần gắn bó và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới.

Cùng chúc cho Công ty sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường phía trước và ngày càng khẳng định thương hiệu uy tín của Du lịch Công đoàn Việt Nam.

 

 

Bình Luận Facebook